Huế: Triệt phá 2 tụ điểm cá độ bóng đá 20 tỷ đồng do 9X cầm đầu

Bài viết dưới đây sejkin xin cập nhật tới độc giả vụ việc công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã thành công triệt phá đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn trên địa bàn tỉnh. Được biết, đường dây này do một thanh niên tuổi đời còn rất trẻ cầm đầu. Đường dây hoạt động chủ yếu thông qua mạng internet và hoạt động tại 2 địa điểm trên địa bàn thành phố Huế. Số người tham gia cũng như số tiền giao dịch của đường dây này là rất lớn. Hiện công an đã bắt giữ 18 đối tượng được cho là có liên quan đến đường dây cá độ này để tiến hành điều tra cũng như xử lý. Đồng thời công an cũng đã tạm khóa các tài khoản đánh bạc của đường dây và tiến hành khám xét nơi ở của nhóm đối tượng.

Cảnh sát bất ngờ đột kích 2 tụ điểm, tóm gọn các đối tượng

Tối 18/6. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn. Đường dây này do một thanh niên 9X cầm đầu.

Hình ảnh đối tượng 9X cầm đầu đường dây cá độ
Hình ảnh đối tượng 9X cầm đầu đường dây cá độ

Khoảng 00h15 sáng cùng ngày (18/6). Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế bất ngờ đồng loạt đột kích 2 điểm: số 106 Thái Phiên (phường Tây Lộc) và số 324 Nguyễn Sinh Cung (phường Vỹ Dạ, TP Huế). Sau đó phát hiện và bắt quả tang 18 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet.

Theo kết quả điều tra của cơ quan công an

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan Công an. Đào Hoàng (SN 1993, trú tại đường Trần Nhật Duật, TP Huế). Đây là đối tượng chủ mưu, cầm đầu. Đối tượng tổ chức cá độ bóng đá tại 2 điểm số 106 Thái Phiên; số 324 Nguyễn Sinh Cung, TP Huế. Để điều hành đường dây đánh bạc. Đào Hoàng thuê các đối tượng Đào Phi Hùng (SN 1993); Nguyễn Văn Tiến (SN 1994); Phạm Nguyễn Tiến Anh (SN 2000) và Nguyễn Văn Hùng (SN 1989) ngồi máy vi tính, mở trang tài khoản cá độ bóng đá để tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá cho khách đến tham gia cá độ.

Chỉ tính riêng trận Ukraine – Bắc Macedonia diễn ra tối 17/6, tại điểm 106 Thái Phiên, các đối tượng đã tổ chức sử dụng 5 tài khoản đánh bạc với số tiền đánh bạc hơn 20 tỷ đồng.

Lực lượng Công an đang làm việc với các đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc
Lực lượng Công an đang làm việc với các đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Lực lượng công an đã bắt giữ 5 đối tượng trên cùng 13 đối tượng khác cùng trú tại TP Huế.

Công an thành phố Huế tiếp tục tăng cường đấu tranh, chống tội phạm

Theo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là đường dây đánh bạc lớn. Có phương thức hoạt động của các đối tượng rất tinh vi. Đối tượng sử dụng các ứng dụng công nghệ cao. Từ đó, thực hiện hành vi phạm tội.

Cũng trong đợt này, thực hiện Công điện của Bộ trưởng Bộ Công an về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến cờ bạc, cá độ bóng đá trong thời gian diễn ra Giải vô địch bóng đá Châu Âu (Euro 2020) và Giải vô địch bóng đá Nam Mỹ (Copa America 2021) và vòng loại World Cup 2022. Công an Thừa Thiên Huế đã mở đợt cao điểm. Chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ đấu tranh mạnh, quyết liệt, phát hiện và triệt xóa các đường dây lợi dụng thời điểm này để tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên địa bàn.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *