Nghệ An: Bắt giữ ổ nhóm đánh bạc quy mô lớn trong trại gà

Công an tỉnh Nghệ An đã thành công triệt phá và bắt giữ ổ nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc tại trại gà. Được biết, công an tỉnh Nghệ An đã nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc một nhóm đối tượng tụ tập gây mất an ninh trật tự. Công an tỉnh đã huy động lượng lớn chức năng điều tra và tìm hiểu tình hình. Sau khi nhận thấy nhóm đối tượng này tụ tập để đánh bạc trái phép. Ngay lập tức công an tỉnh đã lập chuyên án, huy động lượng lớn chiến sĩ công an tiến hành đột kích và bắt giữ nhóm người trên. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết vụ việc triệt phá ổ nhóm đánh bạc tại gà trong bài viết dưới đây nhé.

Công an tỉnh Nghệ An trực tiếp đột kích và bắt quả tang các con bạc

Ngày 30/9, Công an Nghệ An đã phá chuyên án, bắt quả tang 23 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Trước đó, lực lượng Công an nhận được thông tin quần chúng cung cấp về hoạt động tổ chức đánh bạc với quy mô lớn ở khu vực xóm 6, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương. Lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự của tỉnh. Sau đó nhanh chóng lập chuyên án điều tra, triệt xóa.

Hình ảnh các con bạc tại cơ quan công an
Hình ảnh các con bạc tại cơ quan công an

Công an tỉnh Nghệ An tiến hành đột kích 2 địa điểm, bắt giữ nhiều con bạc

Rạng sáng ngày 30/9. Hơn 50 cán bộ chiến sĩ Phòng cảnh sát hình sự Công an Nghệ An đã đồng loạt đột kích 2 địa điểm. 2 địa điểm này chính là trại gà của Nguyễn Văn Đồng và quán cà phê của Nguyễn Văn Tú. 2 địa điểm cùng thuộc xóm 6, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương. Sau đó, công an bắt giữ toàn bộ 23 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức chơi bài ăn tiền.

Hình ảnh nhóm đối tượng trên chiếu bạc
Hình ảnh nhóm đối tượng trên chiếu bạc

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: hơn 700 triệu đồng, 30 điện thoại di động, 5 ô tô, 16 xe mô tô và nhiều bộ bài mà các đối tượng dùng để đánh bạc. Đây là tụ điểm đánh bạc được tổ chức rất chuyên nghiệp. 3 đối tượng Trương Xuân Thành, Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Văn Tú đã bàn bạc. Sau đó thuê trại gà của Nguyễn Văn Đồng để tổ chức đánh bạc.

Trại gà được xây dựng kiên cố và bảo vệ nghiêm ngặt

Trại gà này được bảo vệ bởi hệ thống tường rào, dây thép gai kiên cố. Trong đó, phòng đánh bạc được xây dựng kiên cố. Được bảo vệ bằng nhiều lớp cửa sắt, thiết kế rộng. Trong đó còn lắp điều hòa để các con bạc có thể tham gia đánh bạc trong thời gian dài. Quá trình đánh bạc, các đối tượng cầm đầu đã bố trí người để canh phòng nhiều lớp. Khi có người lạ xuất hiện, chúng lập tức báo động để đồng bọn giải tán và phi tang vật chứng.

Để triệt xóa được tụ điểm đánh bạc này. Lực lượng Công an đã phải sử dụng đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ. Đồng thời tính toán kĩ lưỡng các tình huống. Mất rất nhiều thời gian và công sức bắt quả tang các đối tượng đánh bạc. Tại trại gà, cơ quan Công an phát hiện hàng trăm con gà chọi và 2 trường gà để phục vụ đá gà.

Hiện, cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự 21 đối tượng. Từ đó điều tra làm rõ và tiếp tục xác minh. Đồng thời tiếp tục mở rộng chuyên án. Độc giả hãy theo dõi sejkin để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé.

Nguồn: cand.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *