Casa Marina Premium – Khu biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu tại Quy Nhơn

Casa Marina Premium tọa lạc tại Km15, Quốc lộ1D, Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định. Đây là dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần Du lịch Casa Marina Resort. Hiện mức giá giao động của các căn biệt thự tại đây đang được cập nhật với những mức ưu đãi khủng khi khách hàng mua nhà tại đây. Dưới đây là toàn bộ thông tin về dự án Casa Marina Premium mà chúng tôi đã tổng hợp, mời quý độc giả cùng theo dõi để có hướng đầu tư đúng đắn cho bản thân mình.

Quy Nhơn đang là một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng duyên hải miền Trung. Với hàng loạt lợi thế sáng giá về điều kiện tự nhiên; chính sách hỗ trợ đầu tư; và thu hút du khách cũng như hạ tầng liên kết vùng hoàn thiện. Tạp chí du lịch Rough Guides (Anh) bình chọn Quy Nhơn trong top 3 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á. Là tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng xanh trong tương lai.

Hỗ trợ đắc lực cho du lịch Quy Nhơn còn có sự đóng góp lớn của ngành hàng không. Bên cạnh những đường bay từ các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM. Và đường bay quốc tế đầu tiên nối với sân bay Cheongju (Hàn Quốc). Tỉnh Bình Định đang xúc tiến mở thêm các đường bay kết nối nhiều khu vực nội địa khác như Tây Nam Bộ, Đà Lạt và đường bay quốc tế. Mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đến khám phá “thiên đường nghỉ dưỡng” mới của Đông Nam Á.

Quy mô của dự án Casa Marina Premium

Quy mô của dự án Casa Marina Premium
Quy mô của dự án Casa Marina Premium

Casa Marina Premium được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 12 ha; với mật độ xây dựng 27%. Quy mô dự án bao gồm 160 căn biệt thự và khu Club House rộng gần 5.000 m2.

Có tổng cộng 144 căn biệt thự đợn lập. Và 16 căn biệt thự cao cấp, mỗi căn có diện tích từ 204 m2 – 410 m2. Biệt thự được thiết kế cao từ 1 – 2 tầng và tất cả đều có tầm nhìn hướng về biển.

Tiện ích nội khu của Casa Marina Premium gồm có: khu nhà hàng, khu spa, bể bơi ngoài trời, bến du thuyền,… Ngoài ra dự án còn có tổ hợp tiện ích Club House rộng 5.000 m2 để phục vụ nhu cầu giải trí của cư dân và du khách nghỉ dưỡng tại đây.

Với vị trí gần khu vực trung tâm TP. Quy Nhơn và tiếp giáp đường QL1D, Casa Marina Premium có sự kết nối thuận tiện đến các khu vực khác như: trung tâm thành phố Quy Nhơn, bãi biển Quy Hòa, bãi biển Bãi Bàng, bãi biển Quy Nhơn.

Lịch sử và pháp lý dự án

Năm 2012: Ngày 16/04/2012, UBND tỉnh Bình Định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khu đất tại dự án

Năm 2015: Ngày 30/07/2015, UBND tỉnh Bình Định cho phép Công ty Cổ phần Phát triển Nguyễn Hoàng tiếp tục thực hiện dự án Điểm dịch vụ du lịch Seaview. Sau đó chủ đầu tư lấy tên thương mại dự án là Casa Marina Resort. Ngày 18/08/2015, UBND tỉnh Bình Định điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Điểm dịch vụ du lịch Sea View – Casa Marina Resort.

Năm 2018: Giữa năm 2018, dự án Casa Marina Resort đi vào hoạt động Ngày 30/11/2018. UBND tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty Cổ phần du lịch Casa Marina Resort mở rộng khu nghỉ dưỡng Resort Casa Marina.

Năm 2020: Ngày 20/10/2020, Công ty Cổ phần Du lịch Casa Marina Resort làm lễ khởi công dự án Casa Marina Premium. Phần mở rộng của dự án Casa Marina Resort. Đồng thời kí kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần BCG Land làm đơn vị phát triển dự án

Casa Marina Premium và chủ đầu tư Casa Marina Resort

Casa Marina Premium và chủ đầu tư Casa Marina Resort
Casa Marina Premium và chủ đầu tư Casa Marina Resort

Casa Marina Premium có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Du Lịch Casa Marina Resort và đơn vị phát triển là Công ty Cổ phần BCG Land (thuộc Tập đoàn Bamboo Capital). Được biết BCG Land là một công ty phát triển bất động sản với 4 lĩnh vực chính: bất động sản nghỉ dưỡng; bất động sản thương mại; bất động sản công nghiệp và phát triển hạ tầng.

Casa Marina Premium có tổng vốn đầu tư là 250 tỷ đồng. Dự án là phần mở rộng của dự án Casa Marina Resort đã hoàn thành. Và đi vào hoạt động từ giữa năm 2018.

Casa Marina Resort có quy mô 1,82 ha. Ban đầu có tên là Điểm dịch vụ du lịch Seaview Nguyễn Hoàng. Do Công ty Cổ phần Phát triển Nguyễn Hoàng làm chủ đầu tư. Vào ngày 18/09/2015, UBND tỉnh Bình Định ra Quyết định 3228/QĐ-UBND quyết định điều chỉnh diện tích quy hoạch khu Resort Casa Marina; từ 18.296,6 m2 xuống còn 14.854,2 m2.

Đến ngày 30/11/2018, UBND tỉnh Bình Định đã ra quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty Cổ phần du lịch Casa Marina Resort; để mở rộng khu nghỉ dưỡng Resort Casa Marina. Theo đó, tổng vốn đầu tư của dự án là 250 tỷ; và tiến độ thực hiện từ quý 3/2018 – quý 2/2021.

Thông tin nhanh dự án

Dự án: Casa Marina Premium Tổng diện tích: 12 ha
Vị trí: Quốc lộ 1D, khu phố 1, phường Gềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Tổng vốn đầu tư: 250 tỷ đồng
Loại hình: Biệt thự Ngày khởi công: Ngày 20/10/2020
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Du Lịch Casa Marina Resort

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần BCG Land

Năm hoàn thành: Quý 2/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *