Kiến thức phong thủy nhà ở tốt cho người kinh doanh BĐS

Nếu như phong thủy nhà ở, phong thủy sân vườn,… giúp bạn có gia đạo ổn định, hạnh phúc. Thì phong thủy theo ngành nghề của là một yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong sự nghiệp đấy. Tùy vào mỗi ngành nghề, lĩnh vực mà bạn kinh doanh sẽ có những cách bài trí phong thủy khác nhau, mang ý nghĩa hỗ trợ bạn kinh doanh thuận lợi. Trong bài viết này, bạn sẽ được sejkin chia sẻ những kiến thức phong thủy nhà ở phù hợp và tốt nhất cho người kinh doanh BĐS, mời bạn tham khảo nhé.

Vai trò của phong thủy cho người kinh doanh BĐS

Phong thủy có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh bất động sản. Vì đây là yếu tố có tác động lớn đến việc thuyết phục người mua. Phong thủy có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh bất động sản Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến những ảnh hưởng xấu đến từ trong và ngoài của căn nhà. Nhất là những cấu trúc khó xử lý hoặc di dời. Như bức tường đồ sộ, tháp phát song, cầu vượt, bể nước, đường nền cao, có con đường đang tiến vào hoặc đối diện với một toà nhà lớn.

Đầu tiên khi xem xét căn nhà, người mua sẽ quan tâm đến vị trí và phương hướng của nó.
Đầu tiên khi xem xét căn nhà, người mua sẽ quan tâm đến vị trí và phương hướng của nó.

Vì đây là những cấu trúc nhân tạo của thành phố. Nên năng lượng âm của chúng rất khó hóa giải hoặc chế ngự. Khách hàng cũng đặc biệt quan tâm đến phong thủy của căn nhà, cách thiết kế nội thất như thế nào. Để mang lại lợi ích cho đời sống và sự nghiệp của họ. Đầu tiên khi xem xét căn nhà, người mua sẽ quan tâm đến vị trí và phương hướng của nó. Do đó, bạn cần xác định hướng phù hợp nhất với mình để chọn hướng tốt cho ngôi nhà.

Những lưu ý trong phong thủy cho người kinh doanh BĐS

Vì thế, không chỉ người mua nhà mà cả những người kinh doanh bất động sản cũng cần phải thận trọng về việc thuê mượn, mua bán bất động sản bị ảnh hưởng của những cấu trúc này. Người kinh doanh bất động sản hợp với hành Hỏa, trong nhà nên trang trí màu đỏ. Chiếu sáng đầy đủ, nhất là ở phòng tiếp khách và không gian xung quanh cổng ra vào.Người kinh doanh bất động sản hợp với biểu tượng của hành Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ mà Thổ tượng trưng cho bất động sản.

Do đó, phải bài trí căn phòng của người kinh doanh bất động sản bằng những cách sau đây:

  • Bài trí nội thất màu đỏ, có thể là một cánh cửa sơn màu đỏ, bức tường hoặc một bức tranh có màu sắc chủ yếu là màu đỏ
  • Kết hợp các đồ trang trí với biểu tượng mặt trời
  • Thiết kế những đồ vật có hình tam giác trong phòng bởi hình tam giác tượng trưng cho hành Hỏa.
Người kinh doanh bất động sản hợp với hành Hỏa, trong nhà nên trang trí màu đỏ
Người kinh doanh bất động sản hợp với hành Hỏa, trong nhà nên trang trí màu đỏ

Một số các thế sát thường gặp và cách hóa giải

Trong Bát Quái, ngôi nhà được phân thành 8 phương vị đại diện cho mỗi thành viên trong gia đình. Những ngôi nhà khuyết góc hoặc thóp hậu thì bạn không nên lựa chọn. Cũng do vậy, các nhà môi giới đã nghĩ ra một vài biện pháp để hóa giải sau:

  • Thương sát: Đó là những ngôi nhà bị đường đâm thẳng vào từ phía trước. Điều này dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra thương tật cho gia chủ. Cách hóa giải, khắc phục: Thiết kế sân vườn phía trước, tiểu cảnh nước hoặc treo gương cầu lồi và trồng cây xanh để giảm bớt dòng khí
  • Xung bối sát: Là những ngôi nhà mà đường đâm thẳng từ phía sau. Đó là điềm báo cho gia chủ dễ bị tiểu nhân hãm hại. Cách hóa giải, khắc phục: Xây dựng sân vườn phía sau hoặc treo gương cầu lồi để ngăn chặn sự ảnh hưởng.
  • Cắt cước sát: Đây là vị trí gần xa lộ hoặc cao tốc. Nó khiến chủ nhà dễ thay đổi, vận tài lộc lên xuống thất thường, tiền bạc khó giữ được. Cách hóa giải, khắc phục: Thiết kế một khoảng đệm tựa như sân vườn phía trước nhà. Đối với nhà tầng, bạn cần để trống toàn bộ tầng 1 để làm khoảng đệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *