Phong thủy cho phòng marketing sẽ giúp đạt hiệu quả trong công việc

Làm tốt công tác marketing sẽ giúp doanh nghiệp vững vàng hơn trên thị trường, quảng cáo rộng rãi tên tuổi và sản phẩm của mình đến với khách hàng và người tiêu dùng. Đối với nhiều công ty, bộ phận marketing là bộ phận cốt lõi và quan trọng nhất, là nơi họ đưa ra các ý tưởng và dự án mới để phát triển và bán sản phẩm. Vì vậy, các công ty nên ưu tiên cho bộ phận marketing có không gian làm việc rộng rãi, thoải mái để nâng cao khả năng và khả năng sáng tạo của nhân viên.

Hướng phòng marketing phù hợp

Hướng phòng marketing phù hợp nên là hướng văn phòng hút tài lộc về cho công ty nhiều nhất. Văn phòng marketing nên được đặt ở vị trí có sơn tinh 9, theo Huyền không phi tinh.

Hướng phòng marketing phù hợp
Hướng phòng marketing phù hợp

Ngôi sao này còn gọi là Hữu Bật, đặt ở vị trí tốt sẽ giúp tăng vượng khí cho văn phòng, thuận lợi về giao tiếp bao gồm cả giao tiếp bằng miệng và giao tiếp thông qua văn chương, viết nội dung.

Điều này rất phù hợp với phòng marketing nơi tất cả các nhân viên đều làm các công việc liên quan đến viết lách, sáng tạo nội dung và đẩy mạnh giao tiếp để bán hàng.

Đặt văn phòng theo hướng này cũng giúp mối quan hệ của mọi người trong văn phòng thêm gắn kết, phát triển hơn theo hướng tích cực và được rất nhiều chuyên gia phong thủy khuyên khi xây dựng văn phòng.

Thiết kế không gian phòng marketing

Marketing giữ vai trò quan trọng trong điều phối hoạt động. Chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời đại 4.0. Ngoài năng lực lãnh đạo, chủ doanh nghiệp. Có thể sử dụng thêm một số mẹo phong thủy; để tăng hiệu suất làm việc cho phòng marketing.

Là một nơi dành cho những đầu óc sáng tạo, luôn phải sử dụng đầu óc. Để tạo ra những nội dung mới, thiết kế không gian phòng marketing luôn phải rộng; và thoáng đãng để nhân viên được mở mang tư duy; và thư giãn đầu óc khi pahir suy nghĩ quá nhiều.

– Thiết kế lối đi vào thuận lợi, ánh sáng tự nhiên đầy đủ. Giúp kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên marketing. Nên chọn phòng marketing ở vị trí kết nối dễ dàng từ cửa tiếp khí. Chính của văn phòng, lối đi nên thẳng, không cong ngoặt; gấp khúc quá nhiều hoặc có nhiều vật ngáng trở.

Các tác phẩm nghệ thuật được bố trí hợp lý sẽ giúp tăng năng lực sáng tạo cho phòng marketing

– Các phòng marketing thường có bộ phận thiết kế. Đòi hỏi có không gian thoải mái để kích thích năng lực sáng tạo. Do đó, hãy đặt một bể cá to quanh khu vực của team thiết kế; vừa giúp hạn chế bức xạ của máy tính; vừa tạo ra không gian sinh động để trao đổi; giải tỏa áp lực cho nhân viên. Bể cá còn có tác dụng ngưng tụ lực hướng tâm của nhân viên; tăng khả năng tập trung khi làm việc. Gần bể cá nên đặt một chiếc bàn gỗ và những chiếc ghế màu vàng đất ấm áp. Giúp tăng năng lượng khu vực này. Ngoài ra, cũng nên đặt thêm cây xanh để tăng sức sống cho không gian.

Các tác phẩm nghệ thuật được bố trí hợp lý sẽ giúp tăng năng lực sáng tạo cho phòng marketing
Các tác phẩm nghệ thuật được bố trí hợp lý sẽ giúp tăng năng lực sáng tạo cho phòng marketing

– Đặt hoặc treo một vài tác phẩm nghệ thuật, đồ gốm… ở góc bên trái và phải từ cửa nhìn vào. Vừa làm đẹp văn phòng, vừa tăng hiệu quả làm việc, tài vận cho văn phòng.

– Không để nhiều giấy tờ lộn xộn trong phòng marketing, cố gắng thiết kế không gian mở tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhõm. Dọn dẹp hết các văn kiện, giấy tờ, đồ đạc không dùng đến. Kê đặt đồ dùng, nội thất đơn giản để văn phòng gọn gàng có hệ thống, tăng năng suất làm việc, khiến mỗi nhân viên đều có thể phát huy hết sức năng lực của mình.

Phòng marketing nên mang những tông màu thuộc Hỏa: Đỏ, cam, hồng để kích thích sự sáng tạo

– Phòng marketing không nên mở nhiều cửa. Tuy mở nhiều cửa có thể làm mạnh vận khí cho văn phòng, đạt công dụng bổ sung khí nhưng không nên mở nhiều cửa vì sẽ khiến nhân khí tiêu tán, giảm đi ý chí quyết tâm, tài khí không tụ hoặc vào rồi lại ra.

– Phòng marketing nên được đặt ở vị trí có sơn tinh 9 (Cửu Tử) trong huyền không phi tinh. Sao Cửu Tử hay còn gọi là Hữu Bật khi sinh vượng sẽ dễ hiển đạt về sự nghiệp, văn chương xuất chúng do đó rất thích hợp với những nhân sự phòng marketing vốn thường xuyên viết nội dung, quảng cáo, thư mời hợp tác… Ngoài ra những người ngồi ở vị trí sao này có thể nhận được nguồn năng lượng may mắn cho việc phát triển các quan hệ xã hội. Các chuyên gia của Phong thủy hiện đại đã tư vấn nhiều nơi đặt đúng vị trí Cửu Tử để thu được lợi ích tốt nhất.

Cách kích hoạt sao Cửu Tử

Sao Cửu Tử thuộc Hỏa nên cần tăng cường Hỏa bằng cách bổ sung màu đỏ, cam cho khu vực này như bố trí thạch anh hồng, tím, đá san hô đỏ… Đây cũng là những màu sắc giúp kích thích khả năng sáng tạo của các nhân viên chuyên về marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *