Tổng quan dự án chung cư căn hộ Khang Điền Bình Tân

Dự án Khang Điền Bình Tân được xây dựng giống như một tổ hợp bao gồm không gian sống hiện đại, đẳng cấp quốc tế. Với đầy đủ các tiện ích cao cấp, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn và gia đình có một cuộc sống hạnh phúc đích thực. Đây là một dự án có các căn hộ được thiết kế và lấy cảm hứng một cuộc sống điền viên, cùng với đó là sự kết hợp giữa nghệ thuật, thiên nhiên và con người. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của sejkin về thông tin chi tiết dự án này nhé.

Vị trí dự án Khang Điền Bình Tân

Dự án Căn hộ Khang Điền Bình Tân tọa lạc tại địa chỉ 158 An Dương Vương, phường An Lạc, Bình Tân. Dự án có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm giáp ranh với Quận 6 và Quận 8.

Dự án nằm giữa 2 trục đường chính là An Dương Vương và Võ Văn Kiệt. Đây là những tuyến đường xương sống, kết nối các quận, các độ thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy cư dân dự án Khang Điền Bình Tân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố qua tuyến đường An Dương Vương – Võ Văn Kiệt (Đại lộ Đông Tây).

Dự án Căn hộ Khang Điền Bình Tân tọa lạc tại địa chỉ 158 An Dương Vương
Dự án Căn hộ Khang Điền Bình Tân tọa lạc tại địa chỉ 158 An Dương Vương

Đồng thời, cư dân cũng dễ dàng di chuyển về các khu thương mại, chợ đầu mối lớn tại Quận 5 và Quận 6. Cũng như KCN Tân Tạo và KDC Tên Lửa sầm uất nhất Bình Tân. Ngoài ra, Dự án cũng nằm ở trục phía Tây của thành phố nên cũng dễ dàng di chuyển ra Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương để về các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

  • Dự án Khang Điền Bình Tân – Chợ Bến Thành, Quận 1 : 12 km (tương đương 28 phút di chuyển).
  • Dự án Khang Điền Bình Tân – Chợ An Đông, Quận 5: 7,9 km (tương đương 19 phút di chuyển).
  • Dự án Khang Điền Bình Tân – Chợ Bình Tây (Chợ Lớn), Quận 6: 4,1km (tương đương 19 phút di chuyển).
  • Dự án Khang Điền Bình Tân – Big C An Lạc, Bình Tân : 3,5 km (tương đương 10 phút di chuyển).
  • Dự án Khang Điền Bình Tân – Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương : 7 km (tương đương 15 phút di chuyển)

Tổng quan quy mô dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân

Dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân nằm trong quỹ đất có tổng diện tích 18.300m2. Dự kiến Khang Điền Bình Tân cung cấp ra thị trường gần 2.000 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Căn hộ Khang Điền Bình Tân gồm những tiện ích nội khu như: hồ bơi, siêu thị mini, công viên cây xanh, vườn hoa, phòng tập gym & yoga, cafe, shophouse, khu nướng BBQ, dịch vụ quản lý tòa nhà, hệ thống an ninh 24/7,…

Sở hữu địa thế kết nối những tuyến đường quan trọng giúp việc di chuyển đến các khu vực lân cận trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, cụ thể: khoảng cách từ căn hộ Khang Điền Bình Tân đến công viên Phú Lâm và đến chợ An Đông 7,7km; cách bệnh viện Gia An 3,7km; cách Go! An Lạc khoảng 5,7km; di chuyển đến chợ Bến Thành 12km;…

Phối cảnh dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân
Phối cảnh dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân

Chủ đầu tư dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân

Chủ đầu tư của dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Minh An. Được thành lập vào ngày 17/04/2017. Do ông Đặng Công Tâm làm giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Được biết dự án trước đây thuộc quy hoạch khu dân cư Lý Chiêu Hoàng, phường An Lạc, quận Bình Tân. Do công ty BCCI làm chủ đầu tư (nay là công ty Khang Phúc).

Hiện tại, đơn vị xây dựng tháo dỡ và chuẩn bị quy hoạch mặt bằng. Để bàn giao cho Công ty Minh An xây dựng căn hộ chung cư Khang Điền Bình Tân. Thời gian khởi công dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân vào quý I/2021 và dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Tóm tắt thông tin dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân

Dự án: Khang Điền Bình Tân Tổng diện tích: 18.300m2
Vị trí: 158 An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ Năm khởi công: Quý I/2021
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Minh An Năm hoàn thành: 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *